Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh Doanh 1

Kinh doanh 2
Skype Me™!

Khách hàng
Trang Chủ

             

   CÔNG TY TNHH MAI TRUNG NAM

tui vai khong det

      Số 238/35 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Điện thoại : (08) 6295. 9724      Fax: (08) 6295. 9724    
Website: www.tuivaikhongdetmtn.com
Email: maitrungnamcoltd.vn@gmail.com

tui vai khong det


THƯ NGỎ 

Kính gửi QUÝ CÔNG TY 

CÔNG TY TNHH MAI TRUNG NAM xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty.

       Công ty TNHH MAI TRUNG NAM là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ vải không dệt lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Với quy mô 2 nhà xưởng sản xuất, lực lượng lao động trên 150 người. Sau hơn gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

       Hiện nay sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang một số quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt là Nhật Bản, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước. Từ năm 2001 đến nay, Công ty liên tục được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường quyết định công nhận danh hiệu uy tín của Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong vấn đề bảo vệ môi trường.

       Với những ưu thế vượt trội trên. Nhưng khách hàng lớn đã quan tâm và hợp tác cùng Công ty nhiều năm qua, với số lương đơn hàng lớn và đều đặn theo hàng tháng như: Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Công Ty Thông Tin Di Động Mobiphone, Công Ty CPHH VEDAN Việt Nam…

       Sản Phẩm tui vai khong det, quảng bá thương hiệu công ty bạn một cách hiệu quả và rộng rải nhất, tái sử dụng được nhiều lần. Và bạn cũng đã chúng tay với chung tôi xây dựng một hành tinh xanh, vì vải không dệt hoàn toàn tan trong môi trường theo thời gian.

       Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết  mới: 

Sản phẩm của công ty :

  • Cung cấp các loại túi vải không dệt thân thiện môi trường, mẫu mã đa dạng.
  • Cung cấp vải không dệt.
  • Cung cấp các loại thiết bị về nghành may mặc ( Máy may, bàn ủi…)

      Với nền tảng vững chắc trên, thời gian gần đây chúng vừa đưa ra một số mẫu mã mới về sản phẩm túi vải không dệt, giá cả cạnh tranh.

      Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả phải chăng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

      Rất mong được hợp tác và phục vụ.

      Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến công ty chúng tôi !

 
Đối Tác - Quảng Cáo
Khách hàng
Thống kê
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6
mod_vvisit_counterHôm qua4
Hiện có 10 khách Trực tuyến